Lumaktaw sa pangunahing content

Lạm dụng gel tăng kích cỡ dương vật gây ra những hậu quả khôn lường!

Nếu thừa nhận kích cỡ cậu nhỏ của mình dưới 15 cm thì quả thật bạn không được may mắn cho lắm. Chỉ 2,67% nam giới Việt Nam có kích cỡ như vậy. Kích cỡ trung bình còn lại là 17 cm. Điều này lý giải tại sao để có được quyền năng trên giường đàn ông Việt thường phải dùng mọi cách thức có thể để tăng kích cỡ dương vật.
Bác sĩ gióng hồi chuông cảnh báo
Khi Titan Gel được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp kích cỡ dương vật tăng trưởng quá nhanh (10-15 cm trong vòng 2 tháng), điều này gây nguy hại đến sức khỏe con người. Trong nỗ lực giải quyết những vấn đề về đời sống tình dục nhanh nhất có thể, nam giới thường phớt lờ những hướng dẫn và lạm dụng quá mức liều dùng gel hàng ngày. Điều này bắt nguồn từ thực tế các sản phẩm cải thiện kích cỡ cậu nhỏ khác không có mấy tác dụng, do đó cánh đàn ông thường ra sức lạm dụng sản phẩm để đạt được thành tựu khả quan và áp dụng quá liều những sản phẩm này hơn mức cho phép trong hướng dẫn. Và họ cũng mắc sai lầm tương tự khi dùng Titan Gel . Sản phẩm gel khiến tất cả ngỡ ngàng và được đón nhận một cách tích cực bởi nam giới toàn cầu mặc dù trước đây nó chỉ được sử dụng trong phạm vi của những sao nổi tiếng. Nhưng bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn nếu dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, sau khi thấy cậu nhỏ tăng kích cỡ lên 1- 3 cm trong tuần đầu tiên, họ đã bị làm mờ mắt để thực hiện nghiêm chỉnh quá trình áp dụng sản phẩm. .
Mọi nam giới sử dụng Titan Gel đều đạt được kết quả rõ rệt, tăng thêm 5-7 cm trong vòng 4 tuần. Một số trong đó còn tăng được 10 cm chỉ trong thời gian một tháng. và lý do cho niềm vui trong những tuần đầu sử dụng như nào thì ngay sau đó nó lại trở thành nguyên nhân cho những vấn đề. Việc sử dụng sản phẩm gel này một cách thiếu kiểm soát sẽ khiến kích cỡ dương vật tăng trưởng liên tục, ngay cả sau khi quá trình áp dụng đã ngừng lại.
Ngược lại, có hàng ngàn nam giới khắp thế giới sử dụng Titan Gel làm theo chỉ dẫn và đã đạt được kích cỡ dương vật mong muốn mà không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào như: tụt huyết áp, buồn nôn và ngất xỉu.
Một phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập thực hiện các nghiên cứu và đi đến kết luận như sau:
Titan Gel giúp tăng kích cỡ dương vật nhanh chóng và kéo dài thời gian quan hệ gấp 6 lần. Điều này lý giải cho việc tại sao nam giới toàn cầu đều hoàn toàn tin dùng Titan Gel như một lợi ích không thể phủ nhận

Cách thức Titan Gel hoạt động?

1. Dương vật không phải là khối cơ, nó cương cứng không phải nhờ vào sự co giãn của các khối cơ mà do lượng máu dồn đến và lấp đầy thể hang (THỂ HANG XỐP). Để tăng kích cỡ dương vật thì việc chính yếu là phải tăng thể tích thể hang và để làm được điều này bạn cần cải thiện độ dẻo dai của cơ quan này. Đó chính xác là những gì mà sản phẩm gel này mang đến, nhờ các hợp chất đặc biệt có trong thành phần của nó.
2. Chiết xuất từ vỏ sò và rễ sâm giúp kéo dài thời gian giao hợp.
3. Để tăng trưởng kích cỡ dương vật tối ưu, không nên bôi thường xuyên nhiều hơn một lần một ngày. Sản phẩm nên được áp dụng bằng các động tác mátxa và áp dụng liên tục trong 1 tháng.
Một cuộc khảo sát được tiến hành ở những người đã dùng sản phẩm gel này, họ xác nhận rằng kích cỡ dương vật tăng trưởng nhanh chóng ở những người áp dụng gel này 3-5 lần/ngày! Do đó kích cỡ dương vật tăng thêm 7-15 cm trong vòng một tháng. Việc lưu lượng máu lưu thông tăng lên một cách đột ngột từ não bộ làm tụt huyết áp, ngất xỉu, mệt mỏi, thậm chí cả những chấn thương.
Bác sĩ tiết niệu cảnh báo: việc tăng kích cỡ dương vật quá nhanh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe.
Khi so sánh với các sản phẩm gel khác, tính hiệu quả của Titan Gel cao hơn đến 98,7%. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến những rủi ro - vì thế bạn cần phải tuân thủ đúng theo các hướng dẫn ghi trên bao bì. Hãy nhớ rằng, không có gì sai trái khi mong muốn sở hữu kích cỡ dương vật như ý cũng như giúp cho thời gian quan hệ lâu dài hơn đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả 2. Điều quan trọng là phải tuân thủ theo các hướng dẫn - không nên áp dụng gel này nhiều hơn một lần một ngày.
Hãy nhớ giữ gìn sức khỏe!
Tất nhiên, đã sử dụng gel thì không cần phẫu thuật, vì vậy rất nhiều nam giới đã quyết định dùng thử sản phẩm, bởi thực tế, họ cũng chẳng mất gì cả, vừa được hưởng lợi "thêm" 3-5 cm, vừa có thể lấy lại sự tự tin và mang đến niềm vui cho các chị em. Bạn nên đặt mua sản phẩm gel này từ trang web chính thức của nhà sản xuất để bảo bảo nhận được giá ưu đãi và bảo hộ chống hàng giả 100%.
Đặt mua Titan Gel từ trang web chính thức này.
Nhận giảm giá 50% cho đơn đặt hàng của bạn

Khuyến mại đặc biệt giới hạn

Bình luận

Huấn 16.01.2017 - 21:30
Titan Gel quá đỉnh! chỉ trong 1,5 tuần mà thằng nhỏ đã tăng thêm 4 cm. Vợ giờ có vẻ kiêng dè khi phải đi ngủ)) Cô nàng thấy mệt mỏi vì thiếu ngủ thường xuyên. Giờ thì "cuộc vui" luôn kéo dài ít nhất là một giờ.
Tùng 17.01.2017 - 10:44
Trời! Bạn đạt được kết quả ấn tượng vậy sao? Dương vật không thể tăng kích cỡ đến mức vậy được? Khó tin thật đấy. Tôi vừa đặt mua sản phẩm rồi và bài viết trước đó đâu rồi?!
Cường 18.01.2017 - 02:30
Tôi đã đặt mua Titan Gel chưa lâu lắm và tăng thêm 2 cm trong một tuần, giờ thì tôi còn không dùng hàng ngày nữa mà chỉ dùng 1 lần/tuần. Tôi sẽ làm nàng mệt nhoài cả đêm và hàng xóm thì có lẽ không thích điều này!
Hùng 18.01.2017 - 20:54
Tôi đã dùng Titan Gel .
Tôi nghĩ là nhiều người sẽ quan tâm đến câu chuyện hết sức chân thực từ chính trải nghiệm của tôi: chả là sau khi ăn tối với cô nàng mới quen, chúng tôi mới quyết định đi tiếp đến bãi đáp. Khi vào trong khách sạn cả 2 bắt đầu mơn trớn rồi trút bỏ đồ trên người, nàng giúp tôi cởi bỏ chiếc quần lót mặc trên người...rồi bắt đầu cười phá lên khi nhìn thấy "thằng nhỏ khiêm tốn" của tôi. Điều này làm tôi thực sự cảm thấy bị tổn thương và xấu hổ.
 Tôi cảm thấy bị xúc phạm
Sau đó tình cờ tôi có vào một trang có quảng cáo về Titan Gel . Không chút lưỡng lự, tôi đã đặt hàng vì chẳng còn gì để mất nữa lại được giảm giá 50%.
Vài ngày sau thì nhận được gói sản phẩm gel này. 
Sau 2 tuần dùng thử, cảm giác thằng nhỏ đang vươn mình lên nhiều thì phải, thế nên tôi quyết định đo thử và thấy thực sự bất ngờ. Thằng nhỏ tăng thêm 3,5 cm chiều dài và 1 cm cm về chu vi! Trong 14 ngày, quả không thể tin được!
Tôi gọi lại cho bạn gái và mong muốn "tái chiến". Nàng đồng ý và lần này thì nụ cười đã tắt ngấm. Thằng nhỏ của tôi đã phổng phao hơn nhiều, nó cứng cáp đến nỗi bạn cảm tưởng như đang dùng Viagra vậy!
Khi chứng kiến thằng nhỏ mới của tôi, mắt nàng mở to không chớp, cảm giác quá ngỡ ngàng rồi nàng bắt đầu hôn và thưởng thức nó như đứa trẻ lâu ngày đói sữa, đưa vào tận sâu trong cuống họng. Rồi thì tôi quyết định hạ gục nàng bằng vũ khí thượng hạng của mình, nàng phấn khích cực độ hết rên la rồi lại cào xé đến nỗi có khi hàng xóm cũng nghe thấy được. Chúng tôi mây mưa liên tục có khi lên đến hơn chục kiểu khác nhau, thật dễ dàng làm vậy khi bạn sở hữu cậu nhỏ khủng. Và cuối cùng thì cả gương mặt kiều diễm của nàng hứng trọn thứ đó của tôi.
Tuân 19.01.2017 - 18:03
Tôi có điều khó nói là kích cỡ thằng nhỏ khá khiêm tốn. Điều này rõ ràng không làm thỏa mãn hoàn toàn bạn đời của mình. Và tôi đã đặt mua Titan Gel - và giờ thì nàng lại thấy ấm ức vì cái đó của tôi quá lớn, nó làm nàng đau khi quan hệ, đúng là đàn bà thật rắc rối! Giờ chẳng biết sao cho phải nữa, có lẽ cô nàng phải tìm cách nào đó để mở rộng âm đạo.
Hưng 20.01.2017 - 18:03
Những bình luận này làm tôi thấy phấn chấn quá!) Tôi cũng sẽ đặt mua sản phẩm xem sao, cảm giác bung biêng quá, không thấy tự tin vào bản thân cho lắm.
Toàn 21.01.2017 - 21:01
Em đã đặt mua ngay sản phẩm gel này sau khi đọc xong bài viết. E không những cảm thấy mất tự tin khi đứng trước bạn gái mà cả với tụi bạn thân con trai... Ghét phải thay quần áo ở tủ thay đồ của phòng tập.
Quỳnh 23.01.2017 - 03:04
Mình đã mua Titan Gel cho nửa kia và bây giờ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi không biết trốn đâu cho khỏi nắng. Cái đó của bạn trai giờ tăng NGOẠI CỠ và không chỉ dừng lại ở đó, anh ấy liên tục đòi hỏi chuyện đó và mình thì không thể đáp ứng được nữa, cảm giác đau rát!
Trường 24.01.2017 - 12:17
Đang dùng sản phẩm sang đến tuần thứ 2 rồi. Thằng nhỏ tăng thêm được 3,2 cm và cứng ngắc! Bạn gái nghĩ mình đang dùng thuốc bổ trợ nào đó))
Thiên 26.01.2017 - 00:49
Cám ơn rất nhiều vì đường link! Mình sẽ đặt mua sản phẩm cho bạn trai, thấy tủi thân vì cái đó 11 cm của anh ấy))
Lĩnh 27.01.2017 - 16:44
Cám ơn bài viết! Tôi cũng dùng thử Titan Gel . Nhận đơn hàng sau 4 ngày, và không có đề tên trên gói hàng do đó danh tính người mua được bảo mật hoàn toàn). Xem này, đây là thành quả tôi có được.
Tiến 29.01.2017 - 12:11
Chà! Thằng nhỏ của em giờ được liệt vào hàng khủng rồi, kích cỡ tăng đáng kể, có thể làm sao phim cấp 3 cũng được )). Nhờ vào Titan Gel !
Trương 31.01.2017 - 11:15
Đã đặt mua Titan Gel tuần trước và nhận được vào hôm nay. Mình up ảnh sản phẩm gel lên này! Sẽ bắt đầu dùng ngay hôm nay, cả nhà chờ kết quả được công bố nhé;)
Đặt mua Titan Gel từ trang web chính thức này

Mga Komento